I. Điều kiện tham gia chương trình:

⦁ Độ tuổi: Từ 22 tuổi trở lên.

⦁ Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” trở lên (thời gian đào tạo tối thiểu 3 năm).

⦁ Trình độ tiếng Đức: A1

⦁ Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 2 năm trở lên trong lĩnh vực Đầu bếp, có bảng lương 2 năm đi làm và đóng bảo hiểm xã hội ở Việt Nam từ 6 tháng trở lên.

⦁ Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, viêm gan A,B…

⦁ Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự

II. Địa điểm làm việc:

⦁ Thành phố München, Berlin, Hamburg, Leipzig ....

III. Quyền lợi của người lao động:

⦁ Sang Đức sẽ đi làm luôn.

⦁ Thời gian thử việc 6 tháng, hưởng lương 2.200 Euro/ tháng.

⦁ Hết 6 tháng thử việc mức lương dao động từ 2.500 – 3.500 Euro/ tháng tủy năng lực.

⦁ Được trợ cấp chỗ ở và chi phí ăn uống.

⦁ Thời gian ký Hợp đồng lao động: 3 năm.

⦁ Được đóng bảo hiểm xã hội, được hưởng các chính sách theo luật lao động của CHLB Đức.

⦁ Trong thời gian làm việc 3 năm, được phép mời gia đình, người thân sang du lịch, thời hạn du lịch 3 tháng.

 

IV. Hồ sơ bao gồm:

⦁ Hộ chiếu (bản gốc)

⦁ Chứng minh thư (bản gốc)

⦁ Bằng tốt nghiệp THPT (bản gốc)

⦁ Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (bản gốc)

⦁ Bảng điểm Cao đẳng (bản gốc)

⦁ Sơ yếu lý lịch

⦁ Thư động lực

⦁ Xác nhận thời gian làm việc (ghi rõ địa chỉ, SĐT của nhà hàng) (bản gốc)

⦁ Giấy đăng ký kinh doanh của nhà hàng/ công ty (bản photo)

⦁ Bảo hiểm xã hội (bản gốc)

⦁ Bảng lương (bản gốc)

⦁ Ảnh cỡ 3.5x4.5 (6 chiếc) (chụp tại 42 Hai Bà Trưng, Hà Nội)

⦁ Phiếu lý lịch tư pháp (bản gốc)

⦁ Giấy khám sức khỏe (bản gốc)