Với mong muốn đem lại các thông tin thiết thực, đầy đủ, chính xác nhất về du học Đức, Công ty TNHH MaxCare đã liên lạc với một số đối tác tại Đức về các ngành nghề du lich - nhà hàng - khách sạn, đồng thời phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn (Bình Định), dự kiến tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với các sinh viên tại Trường Đại học Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 7/5/2012.

Tuy nhiên, tình hình diễn biến dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Chấp hành chỉ đạo, yêu cầu của Chính phủ và chính quyền địa phương về tăng cường phòng chống dịch Covid-19, Công ty TNHH MaxCare quyết định tạm ngừng tổ chức buổi giao lưu trực tuyến nói trên.

Đây là sự kiện bất khả kháng nhưng cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng, cho mọi người trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH MaxCare chân thành cáo lỗi cùng các bạn sinh viên, các bạn trẻ và quý phụ huynh vì sự thay đổi nói trên.

Công ty TNHH MaxCare sẽ cố gắng thực hiện buổi giao lưu trực tuyến trong một dịp khác thích hợp để phục vụ các bạn sinh viên, các bạn trẻ và quý phụ huynh tốt nhất!

Công ty TNHH MaxCare mong muốn quý vị phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên, các trường học luôn thực hiện nghiêm túc “5K” (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) để phòng chống dịch Covid-19.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Công ty TNHH MaxCare!