HƠN 1.000 NGÀNH HỌC ĐANG ĐƯỢC TRỢ CẤP ĐÀO TẠO TẠI ĐỨC

Tin vui cho những ai có ước mơ du học Châu Âu nhưng đang băn khoăn về vấn đề tài chính?

 

ĐỨC LÀ ĐIỂM “ĐẾN” DU HỌC HẤP DẪN ĐỐI VỚI SINH VIÊN

- Top ba trên Thế Giới về số lượng du học sinh Quốc tế chỉ sau Mỹ và Anh với hơn 380 trường Đại học đặt tại 175 thành phố.

- Theo khảo sát năm 2019 của US News and World Report, Đức sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao và là đất nước đáng sống thứ tư trên thế giới.

- Theo nghiên cứu của Study.EU năm 2018, Đức là quốc gia hấp dẫn nhất đối với các sinh viên nước ngoài theo ba tiêu chí: chất lượng giáo dục, học phí và điều kiện sống.

- Trong những năm gần đây, Đức càng trở nên “hấp dẫn” hơn đối với các sinh viên nước ngoài bởi CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC THỰC HÀNH đang gây “xôn xao” trong làng du học với chính sách miễn học phí, được trợ cấp đào tạo hàng tháng và cơ hội việc làm ổn định sau tốt nghiệp và định cư.

 

TẠI SAO NÊN DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC THỰC HÀNH ?

- Chương trình du học Cao đẳng – Đại học thực hành cũng là hình thức học nghề nhưng có chọn lọc các trường đại học, đầu ra sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân được công nhận toàn cầu.

- Đây là chương trình đào tạo “kép”. Lợi thế của chương trình này là du học sinh được đào tạo khoảng 70% thời gian tại doanh nghiệp và 30% tại trường đại học, giúp cho du học sinh nắm vững kiến thức và có luôn kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp.

- Sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận bằng Cử nhân (Bacherlor) có công việc ổn định do được tuyển dụng bởi doanh nghiệp tài trợ và có thể học tiếp lên Thạc sĩ nếu muốn. Mức lương khởi điểm cho bằng cử nhân ở tất cả các ngành nghề là 2.800 – 3.200 €/ tháng.

HẤP DẪN HƠN NỮA …. HƠN 1.000 NGÀNH HỌC ĐƯỢC TRỢ CẤP ĐÀO TẠO TẠI ĐỨC

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những ngành học mình yêu thích với hơn 1.000 ngành học trong các nhóm ngành đang được trợ cấp đào tạo tại Đức.

1. Y TẾ VÀ SỨC KHỎE:

 • Y tá, Điều dưỡng, Hộ lý, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, tâm lý trị liệu,
 • Chăm sóc người già, Kỹ thuật trợ thính, Nha khoa....

2. KINH TẾ:

 • Quản trị nhà hàng – khách sạn
 • Du lịch........

3. ĐIỆN ẢNH:

 • Các ngành nghề về điện ảnh: đạo điễn quay phim, hóa trang sân khấu....

4. PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH:

 • Báo chí, Truyền thông, PR Marketing.....

5. KỸ THUẬT:

 • Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa.
 • Kỹ thuật hàn lắp ghép, Kỹ thuật xe cơ giới, hàng không, đóng tàu,
 • Tự động hóa, Cơ – điện tử, Điện xây dựng, điện nhà máy, .....
 • Lắp đặt bảo trì,Xây dựng cao ốc, giám sát XD công trình và
 • TƯ VẤN CHỌN NGÀNH NGAY
 

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Từ 3 - 4 năm tuỳ ngành
KHAI GIẢNG NĂM HỌC: Tháng 4, tháng 10 hàng năm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

LỘ TRÌNH DU HỌC

 

BẠN MUỐN CÓ BẰNG CẤP VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC QUỐC TẾ VỚI CHI PHÍ HỌC ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM ?

Hiện nay, du học các nước: Anh, Mỹ, Úc...học phí rất cao nhưng định cư sau du học là mục đích mà các du học sinh đang muốn nhắm đến lại không khả thi.

Đức là một điểm đến du học “tuyệt vời” với chi phí du học tương đương hay thậm chí ít hơn chi phí du học tại Việt Nam nhưng ĐỔI LẠI bạn sẽ có bằng cấp quốc tế, việc làm ổn định, chính sách định cư và còn nhiều hơn như thế nữa…