Trong một cuộc khảo sát trực tuyến độc lập thay mặt cho tạp chí Stern, các nhà nghiên cứu thị trường của Viện Statista đã khảo sát khoảng 7.600 người. Những người tham gia đã chọn Eckert Schools là nơi cung cấp cho sự phát triển nghề nghiệp tốt nhất của Đức.

Kết quả nghiên cứu được thu thập từ ngày 22/5 đến ngày 26/6/2020 thông qua khảo sát trực tuyến. Trong mỗi danh mục, những người được hỏi có thể chọn từ mười nhà cung cấp có trang web và ứng dụng được truy cập và tải xuống thường xuyên nhất trong 12 tháng qua.

Chất lượng học tập là yếu tố quan trọng nhất trong bảng xếp hạng chung. Ở đó, nhóm biên tập Stern chủ yếu tập trung vào tính thời sự, thiết kế của tài liệu học tập, việc chuẩn bị nội dung học tập, dịch vụ và hỗ trợ, cũng như hiệu quả học tập, mức độ hài lòng… Các trường Eckert đã đạt được một kết quả đặc biệt mạnh mẽ và rõ ràng.

Đại dịch Corona xảy ra trên toàn cầu, khiến các hoạt động trực tiếp không thể diễn ra như kế hoạch ban đầu và chỉ có thể tiến hành trong những điều kiện đặc biệt. Tác động này, cũng đặt ra cho các đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo của Đức những thách thức đặc biệt. Từ mùa xuân, các trường Eckert đã chuyển các chương trình của họ sang “phòng hội thảo ảo” trong thời gian ngắn nhất có thể.

Gottfried Steger, Phó chủ tịch hội đồng quản trị của trường Eckert, cho biết: Chúng tôi đã thành công trong việc thiết lập các tiêu chuẩn trong học tập và giảng dạy trực tuyến. Do đó, ông coi vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng, là xác nhận về cách thức tập trung vào đổi mới và số hóa của các trường Eckert.

Ông Steger cho hay: Chúng tôi hài lòng về phản hồi tuyệt vời này từ những người tham gia cuộc khảo sát và đó là động lực để chúng tôi tiếp tục con đường này trong tương lai. Theo ý kiến ​​của ông, học tập trực tuyến về cơ bản ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc phát triển nghề nghiệp. Các đề xuất học tập trực tuyến cũng sẽ là một phần của quá trình đào tạo kép trong tương lai, mặc dù chúng không thể thay thế hoàn toàn việc giảng dạy trực tiếp trong các môn học theo định hướng thực hành.

Chương trình giáo dục của trường Eckert hiện bao gồm hầu hết các lĩnh vực chuyên môn, nhất là các trường kỹ thuật và dạy nghề. Các khóa học được thiết kế linh hoạt, đào tạo thực tế và kỹ thuật vượt trội, đảm bảo tỷ lệ thành công lên đến 100% và mở ra cánh cửa hấp dẫn cho các nhà tuyển dụng.

Eckert Schools có trụ sở tại Regenstauf (bang Bayern, Đức) và khoảng 50 địa điểm trên toàn quốc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục tư nhân lớn nhất, đứng hàng đầu về đào tạo nghề ở Đức. Trong lịch sử hơn 70 năm của công ty, khoảng 100.000 người đã hoàn thành xuất sắc bằng cấp của họ và có triển vọng nghề nghiệp tốt hơn.

Công ty MaxCare hân hạnh hỗ trợ các bạn học viên quan tâm, đăng ký học đào tạo nghề kép tại trường Eckert.