Ngày 9/7/2020, Công ty TNHH MaxCare đã ký kết hợp đồng hợp tác về du học và lao động với Công ty Bencinic & Sons International GbR (Công hòa Liên bang Đức - gọi tắt là BSI).

Trên cơ sở hợp đồng hợp tác giữa hai bên, việc tư vấn tuyển sinh đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu đi du học, đào tạo nghề, làm việc tại Đức sẽ được Công ty TNHH MaxCare thực hiện. Công ty BSI sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý tại Đức cho các du học sinh.

Công ty BSI có trụ sở tại Pielenhofen OT Rohrdorf, khu vực Regensburg, bang Bayern. Đây là công ty chuyên nghiệp về cung ứng nguồn nhân lực được thành lập vào năm 2012 và được cấp phép hoạt động chính thức tại Đức. 10 năm qua, BSI đã mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

BSI có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Đức là nền kinh tế số 1 châu Âu, và là nền kinh tế đứng thứ 4 trên thế giới. Không chỉ về kinh tế, Đức còn có thế mạnh về các ngành khoa học kỹ thuật. Đức cũng là quê hương của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Daimler, SAP, Lufthansa, Mercedes Benz, BMW, Porsche, Siemens…

Hiện nay, Công ty MaxCare và Công ty BSI đang có nhu cầu tuyển sinh các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đi du học nghề miễn phí tại Đức, cộng thêm chế độ trợ cấp trong thời gian đào tạo, đồng thời đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp.