Đến dự Coffee Talk: “Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Công hòa Liên bang Đức” do Công ty TNHH MaxCare tổ chức sáng thứ bảy 24/4/2021, các bạn trẻ và phụ huynh đã được Tiến sĩ Trần Như Quế, Giám đốc Công ty Bencinic & Sons - International GbR (CHLB Đức) tại Việt Nam, cựu Phó Tổng giám đốc Mercedes-Benz tại Việt Nam chia sẻ nhiều thông tin về du học Đức.

Những băn khoăn của các bạn trẻ về lộ trình học tiếng Đức tại Đức, cơ hội việc làm tại Đức sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề kép, mở tài khoản phong tỏa, mức trợ cấp đào tạo được nhận khi đang học tại Đức, cuộc sống và sinh hoạt của người Việt tại Đức… đã được chia sẻ, giải đáp kỹ lưỡng, giúp các bạn trẻ yên tâm khi lựa chọn đào tạo nghề kép tại Đức.

Bà Trần Nguyễn Thụy Nhi, Chủ tịch Công ty MaxCare đã thông tin thêm lộ trình du học Đức, từ yêu cầu đầu vào các trình độ học vấn, bằng cấp của các bạn trẻ tại Việt Nam, các thủ tục giấy tờ cần thiết thỏa mãn điều kiện du học nghề kép tại Đức, các ngành nghề tại Đức đang có nhu cầu cao về đào tạo - tuyển dụng, các chương trình ưu đãi của Công ty MaxCare…

Đức là quốc gia có nền kinh tế số 1 châu Âu. Đến Đức du học, làm việc, cơ hội định cư là mong ước của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, du học Đức vừa miễn học phí, vừa nhận trợ cấp đào tạo, càng giúp cho các bạn thực hiện mong ước đó.

Hình ảnh tại buổi Coffee Talk:

Liên hệ: Công ty TNHH MaxCare

+ Địa chỉ: 106/25 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

+ Hotline: 0916.262.304 - 0971.366.780

+ Email: maxcare.edu@gmail.com

+ Web: maxcare.edu.vn