Cho dù bạn muốn làm việc trên ô tô thông thường hay xe chuyên dụng, trình độ tay nghề của bạn phải được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế, đặc biệt nếu bạn muốn làm việc trên các sản phẩm hàng đầu thế giới như ô tô Đức.

Các khóa học, chương trình về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô nói chung được cung cấp tại nhiều trường. Đức là quốc gia có ngành công nghiệp ô tô phát triển hàng đầu thế giới, thế nên các khóa, chương trình đào tạo, các khoa, ngành kỹ thuật ô tô được mở ra rất nhiều tại các trường trong hệ thống giáo dục ở Đức.

Chương trình Cử nhân Kỹ thuật ô tô nhằm cung cấp cho sinh viên có được kiến thức và kỹ năng sâu rộng liên quan đến tất cả các thành phần và khía cạnh quan trọng trong ngành kỹ thuật ô tô. Dựa trên các kết quả và phương pháp khoa học mới nhất, chương trình đào tạo sẽ tạo điều kiện cho sinh viên làm việc độc lập, xem xét các nhu cầu cụ thể của một công nghệ ô tô hiện đại, hiểu biết toàn diện về lĩnh vực phức tạp của cơ khí ô tô.

Những tình huống giả dụ đặt ra của chương trình đào tạo, cho phép sinh viên giải quyết với những thách thức và tiêu chuẩn ngày càng tăng của thị trường ô tô toàn cầu, tìm hiểu về các xu hướng trong tương lai của ngành công nghiệp ô tô.

Song song với đào tạo lý thuyết tại trường, bạn luôn có thể tích lũy kinh nghiệm bằng cách làm việc tại đại lý ô tô của hãng hoặc cửa hàng sửa chữa chuyên về ô tô của Đức. Ngay cả khi bạn chỉ đang sắp xếp phụ tùng, đồ nghề trong garage, cửa hàng hoặc xử lý đơn đặt hàng, bạn vẫn sẽ học được nhiều điều về ô tô Đức và các bộ phận của ô tô.

Chương trình học thường kéo dài trong khoảng 3 năm - 3,5 năm, hoặc 4 năm tùy thuộc chương trình đào tạo. Bạn sẽ được thực hành nhiều nhất có thể thay vì chỉ là lý thuyết khô khan, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm quý báu bên ngoài trường học. Các chương trình đào tạo đều dạy bằng tiếng Đức để giúp bạn hiểu các phụ tùng, bộ phận, hệ thống truyền động trên ô tô Đức.

Điều lý thú, trong quá trình bạn theo học chương trình đào tạo nghề kép trong ngành kỹ thuật ô tô tại Đức, bạn không chỉ được miễn phí đào tạo mà còn được chi thêm tiền trợ cấp đào tạo. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được đảm bảo công việc làm cụ thể tại hãng ô tô tham gia đào tạo kỹ thuật tay nghề cho bạn, với mức lương hấp dẫn.

Về nhiều mặt, kỹ thuật ô tô của Đức vượt trội hơn nhiều phương tiện khác. Chẳng hạn như phần mềm, thiết bị điện tử, hệ thống phanh, động cơ trên ô tô Đức… Có rất nhiều điều mà kỹ thuật viên cơ khí, hoặc kỹ thuật điện - điện tử thuần thục tay nghề như bạn cần biết để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đức hiện là một trong bốn quốc gia sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Bạn đam mê ô tô, chắc chắn bạn đã quen thuộc với các hãng ô tô nổi tiếng nhất của Đức: Volkswagen AG, Porsche, Audi, BMW AG, Daimler AG, Ford-Werke GmbH, Mercedes-Benz…

Tất nhiên, những chiếc xe sang trọng, chất lượng, ưu việt này khi được bảo dưỡng sẽ đi kèm với chi phí phù hợp.

Các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp của Đức có con mắt nhìn ra những vấn đề tế nhị mà không phải bất kỳ kỹ thuật viên nào cũng nhận ra. Ô tô Đức được sản xuất với hiệu suất là ưu tiên hàng đầu và bảo dưỡng thứ hai. Chắn chắn tay nghề của kỹ thuật viên sửa chữa ô tô của Đức phải đảm bảo được hai yếu tố quan trọng này.

Trải qua khóa đào tạo về kỹ thuật ô tô theo tiêu chuẩn Đức, cầm tấm bằng hoàn thành chương trình đào tạo trong tay, đó là xác nhận trình độ tay nghề kỹ thuật ô tô chất lượng của bạn.

Liên hệ: Công ty TNHH MaxCare

+ Địa chỉ: 106/25 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

+ Hotline: 0916.262.304 - 0971.366.780

+ Email: maxcare.edu@gmail.com

+ Web: maxcare.edu.vn